Nhà hàng Oregano: Phong vị của ẩm thực Sài Gòn ngày cũ

Trong không gian bếp mở cùng kiến trúc Sài Gòn những năm 50, nhà hàng Oregano mang đến cho thực khách cảm giác thân quen đậm màu ký ức Sài Gòn ngày cũ

Tọa lạc ngay trong lòng quận 1, Sài Gòn – Cầu Ông Lãnh; bên cạnh chợ Bến Thành, khu phố Tây Phạm Ngũ Lão, ta thấy một Sài Gòn “giao thoa” giữa cũ và mới; đậm chất hoài cổ lan tỏa trong từng ngóc ngách. Nhà hàng Oregano kết hợp cùng gian bếp mở hiện đại; nơi thực khách bước vào là có thể trãi nghiệm ngay tất cả các cung bậc ẩm thực đặc sắc.

Oregano là tên của lá kinh giới cay. Lá gia vị này vừa có tác dụng tăng hương vị cho các món nướng, đút lò, sốt; hay trộn salad, vừa là một loại thảo mộc có chứa nhiều đặc tính chữa bệnh; như giảm đau, giúp dễ tiêu và bổ trợ cho hệ tiêu hóa hiệu quả.

Nhắc đến Sài Gòn, phải nhắc đến dĩa cơm tấm nóng hổi buổi sáng; cùng ly cà phê sữa đá thơm lừng. Thực khách như vỡ òa các giác quan với hương vị thịt nướng hòa quyện cùng mỡ hành, chả, bì, trứng ốp la. Tất cả được gói ghém tinh tươm trong tấm lá chuối xanh mát; cùng chén soup nóng hổi bên ly cà phê sữa đá đậm đà; hẳn mang đến cho thực khách một khởi đầu không gì hoàn hảo hơn cho ngày mới!

Trưa và chiều tối là các món được chế biến từ Bò, như Bò Lúc Lắc, Bò Né, Bò Sốt Tiêu. Mỗi món kết hợp cùng một vị sốt riêng đặc trưng chỉ có tại nhà hàng Oregano làm xiêu lòng thực khách khó tính nhất.

Thức uống ở đây cũng được chọn lọc khắt khe; với các loại nước ép từ rau củ quả tươi như rau má, đậu nành, cam, dứa, dưa lưới,… phải đạt tiêu chí hàng đầu của nhà hàng là an toàn và tốt cho sức khỏe thực khách.

Cuối cùng là giá, nhà hàng Oregano tự tin là nhà hàng giá thấp nhất khu vực; vì chúng tôi muốn lan tỏa trãi nghiệm ẩm thực cùng không gian tuyệt vời đến thực khách khắp bốn phương.

Tiếp Thị Gia Đình 

 

Bình luận