Muốn mũi chuẩn đẹp cứ chọn Sline Plus

Nâng mũi Sline đã đẹp, nay bạn lại có thêm Sline Plus. Sline Plus là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi, giúp bạn có được dáng mũi đẹp chuẩn ở mọi góc nhìn

Hầu hết các bạn nâng mũi Sline hiện đại đều sở hữu chiếc mũi ưng ý. Song, hầu hết không có nghĩa là tất cả. Một số bạn có da mũi mỏng, dù có nâng mũi Sline cũng dễ gặp tình trạng mũi bỏng đỏ, lộ sóng; chưa mềm mại tự nhiên. Đấy là chưa kể các biến chứng đáng sợ của người nâng mũi. Phương pháp nâng mũi Sline Plus ra đời giúp bạn gái có vùng da mũi mỏng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo mà không lo biến chứng.

Sline Plus khác gì với Sline?

Điểm khác biệt lớn nhất của Sline Plus nằm ở màng tế bào PRP. Màng này được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của chính người nâng mũi; trải qua quá trình chiết tách rồi đưa vào vùng đầu mũi, bọc lên toàn bộ vùng này. Sức nóng của mốt làm đẹp bằng PRP chưa hề sụt giảm. PRP trước đây đã phát huy hiệu quả trong làm đẹp da, làm chậm lão hóa da, trị sẹo, sạm, nám; giờ được ứng dụng trong nâng mũi. Màng tế bào này tương thích với cơ thể và đem lại những giá trị vượt trội.

PRP giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau; từ đó mang đến dáng mũi bền vững. Khi được đưa vào vùng điều trị, những yếu tố tăng trưởng có trong PRP còn giúp kích thích các chất ngoại bào; trong đó có collagen tốt cho da. Thêm vào đó, PRP tạo độ dày cho da, gia tăng các sợi nguyên bào ở đầu mũi mỏng, giúp giảm tối đa biến chứng.

Đặc biệt, PRP chứa nhiều các yếu tố tăng trưởng; có khả năng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới; cho vùng mũi có làn da mịn màng, khỏe mạnh, giữ dáng mũi thanh xuân, mềm mại, tự nhiên. Cũng vì thế, chi phí nâng mũi Sline Plus khá cao, khoảng 60 triệu đồng. Trong khi đó, Sline có giá khoảng 40 triệu đồng.

nang mui Sline Plus hinh anh 1

Quy trình nâng mũi Sline Plus

Nâng mũi Sline Plus có quy trình phức tạp hơn Sline thông thường:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét dáng mũi và đề xuất phương án cho từng trường hợp cụ thể.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tất cả các bất thường của sức khỏe của bạn đều nên trao đổi rõ với bác sĩ nhằm đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 3: Nâng mũi Sline Plus. Đây là bước khác biệt với Sline và cũng là bước phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ.

• Lấy tế bào PRP. Bác sĩ lấy khoảng 20ml máu từ bạn, cho vào máy quay ly tâm để chọn được tế bào huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là màng tế bào PRP để bơm vào vùng đầu mũi.

• Gây mê nhẹ.

• Phẫu thuật: Bác sĩ bóc tách khoang mũi, chỉnh sửa các khiếm khuyết; nâng độ cao mũi theo thống nhất ban đầu. Tiếp theo, màng PRP được đặt vào vùng đầu mũi. Cuối cùng, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.Quá trình phẫu thuật tốn khoảng 60 phút. Sau 5–7 ngày, vết thương sẽ lành.

Ai nên nâng mũi Sline Plus? 

Sline Plus dành cho các bạn khó có dáng mũi hoàn hảo với Sline thông thường, vì:

◗ Người có da mũi mỏng, thể trạng yếu. Với Sline Plus, bạn có thể sử dụng “vốn tự có” để làm đẹp với độ tương thích cơ thể rất cao.

◗ Người có cơ địa lâu lành vết thương: Đây là rào cản khiến nhiều bạn muốn cũng không dám nâng mũi. Nâng mũi SLine Plus có ưu điểm nổi bật là lành thương gấp 5 lần so với bình thường. Chỉ bằng một lần thẩm mỹ, phương pháp này đã mang lại những hiệu quả mà không một kỹ thuật đơn lẻ nào có thể làm được.

Địa chỉ cho bạn

Để nâng mũi bằng Sline Plus sử dụng màng tế bào PRP, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Địa chỉ: 44–46–48–50 Tôn Thất Tùng, Q. 1, TP. HCM.

Điện thoại: 09 6868 1111 –09 6868 2222.

Bài: XOA NGUYỄN

Tiếp Thị Gia Đình