Nam Em xin lỗi khán giả về những sự cố thời gian qua, giải thích đang dần hồi phục sức khỏe

Nam Em vừa có buổi ra mắt MV mới Nỗi nhớ hóa băng. Sự kiện có sự tham gia của gia đình, trong đó việc mẹ, chị gái Nam Anh, anh hai cùng xuất hiện để ủng hộ sản phẩm đã mang lại cho Nam Em nhiều cảm xúc

  Sản phẩm lần này cũng là sáng tác của chính Nam Em; được cô viết trong khoảng thời gian vừa qua; khi phải liên tục vào bệnh viện dưỡng bệnh. Nam Em tiết lộ chính khoảng thời gian dần lấy lại sức khỏe trong bệnh viện đã khiến tâm trạng cô tốt hơn; từ đó cô có nhiều cảm hứng để làm việc và sáng tạo.

  Nam Em hinh anh 1
  Nam Em (trái) xuất hiện cùng mẹ và người chị song sinh Nam Anh, đập tan tin đồn xích mích của hai chị em.

  Nói về dự định mỗi tháng ra 1 sản phẩm âm nhạc khi sức khỏe không tốt; Nam Em thậm chí còn bông đùa: “Với Nam Em, như thế vẫn còn quá ít. Nam Em nghĩ việc lao vào làm việc; sáng tạo và cho ra sản phẩm ở thời điểm này là cách để mình có thể lạc quan hơn”. Nam Em cũng bật mí hiện tại cô đang có khá nhiều sáng tác và sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả.

  Nam Em hinh anh 2
  Đến chung vui với cô là iss Intercontinental Vietnam 2017 Tường Linh.

  Nam Em khẳng định cô đang nỗ lực làm việc bằng chính khả năng của mình; cố gắng tham gia các hoạt động khác nhau để có kinh phí đầu tư cho những dự án âm nhạc. Trước những ý kiến về nhiều “sự cố” xảy ra thời gian gần đây; làm ảnh hưởng đến Nam Em và nhận nhiều quan điểm trái chiều; Nam Em cũng đã có những giãi bày. Theo đó, Nam Em tâm sự thời gian vừa qua khán giả chỉ biết đến một phần bệnh tật của mình.

  “Thật sự thời gian qua là quãng thời gian rất khó khăn của Nam Em. Một tháng có 30 ngày thì Nam Em đã nằm trong viện hết 20 ngày. Nam Em rất sợ chết; chính cái cảm giác đó cộng với tình trạng sức khỏe không tốt khiến Nam Em khao khát sống; được làm những gì mình thích; dù rằng sau đó bản thân nhận ra có những hành động không hoàn toàn đúng.

  Nam Em hinh anh 3
  Thời gian qua, cô chia sẻ một tháng mình nằm viện đến 20 ngày.

  Sức khỏe Nam Em đã ổn định hơn nhiều

  Hiện tại, sức khỏe Nam Em đã ổn hơn nhiều do Nam Em may mắn gặp được vị bác sĩ mát tay; giúp Nam Em dần dần khỏe bệnh và thuyên giảm những cơn đau. Nam Em chỉ biết cố gắng rằng sẽ dưỡng bệnh; uống thuốc và sống lạc quan. Qua đây, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, xin lỗi về những hành động sai sót của mình thời gian qua. Nam Em biết khi mình còn nhận nhiều chê trách hay góp ý; như vậy tức là mình vẫn còn được mọi người quan tâm, lo lắng. Nam Em cảm thấy mình chưa xứng đáng với tình cảm đó và phải cố gắng hơn nữa…”.

  Nam Em hinh anh 4

  Xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV mới có sự tham gia của Miss Intercontinental Vietnam 2017 Tường Linh; cùng gia đình Nam Em, gồm mẹ, chị Nam Anh và anh hai. Đặc biệt, sự xuất hiện của chị em Nam Anh – Nam Em trong bộ trang phục hoàn toàn giống nhau; tay nắm chặt tay đã xóa tan những tin đồn rạn nứt thời gian qua. Chính Nam Em xác nhận sau nhiều biến cố của bản thân; gia đình Nam Em đã có nhiều gắn kết và chia sẻ với nhau hơn.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận