Toàn cảnh sự kiện mỹ phẩm innisfree Festa gặp Yoona

Tại Việt Nam, Im Yoona được chọn để tham dự sự kiện đặc biệt innisfree Festa để mừng thương hiệu ra mắt cửa hàng đầu tiên vào ngày 10–2 vừa rồi

Kể từ lần gặp gỡ đầu tiên giữa Im Yoona và mỹ phẩm innisfree vào năm 2009, cho đến nay cô vẫn luôn là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Từ một cô gái trẻ trung và duyên dáng năm 2009, đến ngày hôm nay cô đã là một ngôi sao lớn ở Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, sở hữu lượng fan hùng hậu và đông đảo. Không chỉ ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên và rạng ngời, cô còn nổi bật với vai trò thành viên của nhóm nhạc SNSD và ngay trong cả sự nghiệp diễn xuất với nhiều tác phẩm tên tuổi.

Innisfree Festa là sự kiện được chờ đón nhất nằm trong chuỗi các hoạt động mừng mỹ phẩm innisfree ra mắt tại mỗi quốc gia với sự tham gia đặc biệt của một trong hai đại sứ thương hiệu toàn cầu cũng là những tên tuổi hàng đầu tại châu Á là Lee Min Ho hoặc Im Yoona. Tại Việt Nam, Im Yoona được chọn để tham dự sự kiện đặc biệt này. Ngày 10–2 vừa qua, sự kiện innisfree Festa Việt Nam đã được diễn ra đầy thú vị và ấm cúng tại Gem Center, khách mời của sự kiện là đại diện từ các đài truyền hình, các tạp chí và các kênh truyền thông cùng với gần 200 khách hàng may mắn của mỹ phẩm innisfree.

my pham innisfree hinh anh 4
Bộ sản phẩm trà xanh huyền thoại của mỹ phẩm innisfree

Sự kiện mang lại những ấn tượng độc đáo cho khách mời không chỉ bởi không gian ngập tràn thiên nhiên mà còn vô số những hoạt động thú vị. Trà xanh Jeju luôn là biểu tượng tự hào của innisfree không chỉ bởi việc sở hữu những cánh đồng trà xanh hữu cơ lớn và được chăm sóc kĩ lưỡng tại Jeju mà còn là nguồn nguyên liệu làm nên sản phẩm vạn người mê The Green Tea Seed Serum. Dòng sản phẩm trà xanh “thần thánh” từ innisfree với nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng loại da khác nhau, luôn là top những dòng bán chạy nhất của mỹ phẩm innisfree trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á.

my pham innisfree hinh anh 6
Dòng sản phẩm tro núi lửa nổi danh từ innisfree

Tại sự kiện, thông qua khu vực trang trí những chiếc khăn tay sinh thái, mỹ phẩm innisfree luôn muốn truyền tải thông điệp “sử dụng khăn tay, cứu lấy trái đất”. Bảo vệ môi trường và ngăn chặn những cây xanh bị chặt phá, bởi 1 cách thật đơn giản, hãy sử dụng khăn tay thay cho khăn giấy. Chiến dịch này được tổ chức hàng năm vào tháng 6 kể từ năm 2010, tổng số lượng khăn tay tặng cho các khách hàng đã lên đến trên 2 triệu chiếc.

Ông Min Dong Wan – Giám đốc nhãn hàng innisfree tại Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những cơ quan truyền thông và đặc biệt là khách hàng đã ủng hộ để innisfree có một chương trình khai trương cửa hàng đầu tiên tại 257 Hai Bà Trưng, Q. 3, TP. HCM thành công. Ông cũng hứa hẹn trong năm nay sẽ tiếp tục nhân rộng các cửa hàng innisfree để tiếp tục phục vụ các khách hàng tốt nhất.

my pham innisfree hinh anh 2
Ông Min Dong Wan – Giám đốc nhãn hàng innisfree tại Việt Nam

Tiếp đó, Im Yoona xuất hiện giao lưu cùng khán giả. Nữ ca sĩ tiết lộ để gìn giữ vẻ đẹp rạng ngời của cô như hiện nay không thể thiếu mỹ phẩm innisfree đặc biệt là các dòng sản phẩm yêu thích từ trà xanh.  Trong phần game đặc biệt của cô khi tương tác với khách hàng, 5 khách hàng trả lời đúng câu hỏi từ BTC sẽ đoán được số điện thoại mà Yoona đang sở hữu để gọi điện thoại trực tiếp cho cô. Khoảnh khắc quan trọng cô cùng đại diện Giám đốc khối innisfree Global cùng đại diện từ innisfree Việt Nam cùng thực hiện lễ đánh dấu innisfree ra mắt tại Việt Nam. Kết thúc chương trình, Yoona thả tim selfie cùng các khách mời trên sân khấu.

my pham innisfree hinh anh 1
Im Yoona, một trong hai gương mặt đại diện của innisfree xuất hiện tại Việt Nam

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận