Việt Hương lần đầu làm “bà mai” trong game show hẹn hò mới toanh

Đặc biệt, chương trình còn se duyên cho những bạn ngoài 30 tuổi; vẫn độc thân hoặc thất bại với nhiều mối tình trước đó

Có thể nói sự bùng nổ của các chương trình truyền hình về hẹn hò thời gian qua; đang dần “soán ngôi” các show về ca hát và hài. Tuy nhiên, không dễ để tạo được sức hút mới mẻ cho khán giả. Nắm bắt được tâm lý đó, công ty VietCom phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam cho ra mắt chương trình mang tên Một nửa hoàn mỹ.

Một nửa hoàn mỹ

Một nửa hoàn mỹ là game show hẹn hò lần đầu tiên tại Việt Nam lên sóng VTV; có sự kết hợp với yếu tố ẩm thực. Bởi tình yêu và các món ăn cũng là một bộ đôi hoàn hảo giúp bộc lộ tính cách; lối sống cũng như thói quen, sở thích của mỗi người. Tại đây, quan điểm “con đường ngắn nhất đi đến trái tim là đi qua dạ dày”; sẽ được kiểm chứng một cách vui nhộn qua câu chuyện của các nhân vật tham gia.

Mỗi tập của Một nửa hoàn mỹ, một cô gái sẽ làm quen với ba chàng trai.

Bên cạnh những cảm xúc lần đầu gặp gỡ; điểm mới tại game show hẹn hò lần này là tạo cơ hội cho người chơi trổ tài nấu nướng. Khi đó căn bếp đặc biệt của chương trình trở thành nơi các chàng trai; cô gái “hiểu nhau” ở khoảng cách gần nhất. Bởi màn “song kiếm hợp bích” này bắt buộc cặp đôi phải đứng sát cạnh nhau; choàng tay qua eo đối phương, tay còn lại sẽ phối hợp với người kia để tạo ra một món ăn hoàn hảo.

Từ đây, nhiều tình huống “dỡ khóc dỡ cười” sẽ diễn ra. Phần thi không đặt nặng kết quả món ăn; mà điều quan trọng là họ tìm được sự ăn ý; đồng điệu ở một lĩnh vực có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự bền vững trong mối quan hệ sau này. Trải qua những phần thử thách, cặp đôi nào cảm thấy bén duyên, họ có thể tiến tới tìm hiểu.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Một nửa hoàn mỹ là hai nghệ sĩ Việt Hương và Trương Thế Vinh.

Với Việt Hương, bên cạnh sở trường hài sẵn có; chị còn dày dạn kinh nghiệm với các show liên quan đến ẩm thực cũng như lĩnh vực tâm sự; gia đình nên Một nửa hoàn mỹ là sân khấu rất phù hợp để chị thỏa sức thể hiện những “mảng miếng” hấp dẫn.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh vốn không phải là một cây hài; nhưng kể từ khi được phát hiện tố chất từ Ơn giời cậu đây rồi; nam diễn viên tỏ ra là một người ứng biến, xoay sở tình huống lanh lẹ, dí dỏm. Sự kết hợp của cặp đôi với vai trò “ông tơ bà nguyệt” hứa hẹn chương trình không chỉ đầy ắp tiếng cười mà còn chứng kiến nhiều màn trình diễn bất ngờ đến từ hai nghệ sĩ đa tài.

Về thành phần các chàng trai cô gái tham gia chương trình; bên cạnh những bạn trẻ cá tính, sôi nổi muốn tìm kiếm “một nửa” đồng điệu; Một nửa hoàn mỹ hứa hẹn còn có sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. Đặc biệt, chương trình còn se duyên cho những bạn ngoài 30 tuổi; vẫn độc thân hoặc thất bại với nhiều mối tình trước đó.

Chương trình sẽ lên sóng lúc 11h trưa thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/6/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận