MC Huyền Ny dịu dàng trong tà áo dài trắng tại quê nhà

Tạm rời xa vẻ sexy, quyến rũ thường thấy, MC Huyền Ny chọn chiếc áo dài trắng hiền dịu, thướt tha nhân dịp trở lại Đà Nẵng tham dự một sự kiện nghệ thuật

  mc huyen ny hinh anh 01

  Trong những ngày ngắn ngủi ở Đà Nẵng, MC Huyền Ny đã có dịp đến thăm thầy cô giáo cũ, những bạn học ngày xưa. Cô cũng không quên quay lại ngôi trường cũ, trường phổ thông trung học Phan Châu Trinh, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của khoảng thời gian hồn nhiên, vô tư nhất trong đời mình.

  mc huyen ny hinh anh 03
  MC Huyền Ny ghé thăm ngôi trường cũ ở Đà Nẵng

  Huyền Ny chia sẻ: “Tôi muốn được sống lại cảm xúc thời cắp sách đến trường, túm tụm cùng bạn bè, hồi tưởng cảm giác ngọt ngào của những mối tình vu vơ thuở học trò”.

  mc huyen ny hinh anh 02
  Cô có dịp hồi tưởng lại những ký ức ngọt ngào thời đi học

  Trong chuyến đi này, Huyền Ny còn ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng, nơi cô thường cùng bạn bè đến chơi sau giờ học như cầu sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng, bán đảo Sơn Trà.

  Nữ tiến sĩ dược cho biết mình khá bỡ ngỡ vì khung cảnh đã thay đổi ít nhiều. Cô cũng không quên thực hiện một bộ ảnh để lưu lại những kỷ niệm của chuyến đi này.

  mc huyen ny hinh anh 05
  MC Huyền Ny ghé thăm những địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng
  mc huyen ny hinh anh 04
  Khung cảnh nơi đây thay đổi ít nhiều so với ký ức của cô
  mc huyen ny hinh anh 06
  Huyền Ny thướt tha trong tà áo dài trắng trên bãi biển

  Hiện tại, Huyền Ny là một MC đắt show ở cả thị trường trong nước và hải ngoại, nhưng cô vẫn chưa hoàn thành giấc mơ dẫn dắt một chương trình chính thức trên quê hương Đà Nẵng.

  MC Huyền Ny nhiều lần chia sẻ với bạn bè, cô khát khao được mặc áo dài cầm mirco trong chương trình Lễ hội pháo hoa tổ chức hàng năm bên bờ sông Hàn.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận