Lý Nhã Kỳ san bằng tất cả với tà áo dài không thua gì long bào của Phạm Băng Băng khi xưa

Đây là một thiết kế của Đinh Văn Thơ, đưa Lý Nhã Kỳ vụt sáng trên thảm đỏ LHP Cannes 2018

Sau khi bộ phim Angel Face đồng đầu tư và sản xuất nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn; Lý Nhã Kỳ tiếp tục giới thiệu đến thảm đỏ Cannes bộ áo dài truyền thống của người Việt; qua một thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ.

Tuy rất nhiều lần sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes; nhưng đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

Ly Nha Ky hinh anh 1
Lý Nhã Kỳ với áo dài thêu hoa sen 3D trên thảm đỏ Cannes 2018.

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D; Lý Nhã Kỳ tiếp tục gửi gắm những gì đẹp nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Ly Nha Ky hinh anh 2
Tà áo quốc hồn quốc túy của Việt Nam khiến người đẹp càng nổi bật giữa rừng mỹ nhân trên thảm đỏ Cannes 2018.

“Hình tượng” thời trang Việt Lý Nhã Kỳ; theo cách gọi của chủ tịch cụm rạp nơi diễn ra LHP Cannes; luôn biết cách tạo sự khác biệt trong từng sự kiện mà cô tham dự. Hôm qua, cô đã làm nức lòng những ai yêu mến chiếc áo dài Việt Nam.

Ly Nha Ky hinh anh 3

Lý Nhã Kỳ cho biết; bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ trước những câu hỏi của bạn bè quốc tế về chiếc áo dài Việt: “Bạn bè trên thảm đỏ không ngừng trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam; nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm. Điều này cho thấy bên cạnh điện ảnh; việc quảng bá văn hoá thời trang du lịch của chúng ta vẫn chưa được tốt. Mong rằng thông qua những sự kiện như thế này; chiếc áo dài của Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế nhớ đến; như là một trong những nét đẹp của đất nước và con người Việt”.

Ngoài ra, cựu đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ cũng tâm sự: “Việc tham dự những kỳ LHP; trực tiếp làm việc với những diễn viên, đạo diễn hàng đầu đã giúp tôi có nhiều thêm kinh nghiệm trong hoạt động điện ảnh. Bên cạnh đó, những nhân vật tham gia LHP Cannes thường trao đổi lẫn nhau về văn hoá du lịch của đất nước mình. Hôm qua khi tôi trò chuyện với diễn viên; người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell; cô ấy nói rằng chiếc áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lai gần”.

Ly Nha Ky hinh anh 5
Điểm nhấn không thể thiếu đến từ những món trang sức thương hiệu Paolo Piovan. Chỉ cần điểm xuyết thêm đôi hoa tai sắc xanh và chiếc nhẫn ton sur ton với cánh sen trên tà áo, Lý Nhã Kỳ đã tự ghi điểm thêm cho mình.

Ly Nha Ky hinh anh 6

Lý Nhã Kỳ mang phim Angel Face đến Cannes 2018

Còn quá sớm để nói đến sự thành công của bộ phim; tuy nhiên tính nhân văn của bộ phim đã được nhìn nhận trên thực tế và rất rõ ràng. Tràng pháo tay kéo dài 10 phút của các khách mời trong buổi chiếu ra mắt Angel Face tại Cannes phần nào chứng minh cho giá trị nghệ thuật và cảm xúc mà bộ phim mang lại nơi khán giả.

Bên lề những nhận xét về bộ phim; Lý Nhã Kỳ cho rằng những góc độ; những bình luận đa chiều như vậy sẽ giúp các đạo diễn; nhà sản xuất, diễn viên nhìn lại tác phẩm  chính xác và khách quan hơn; làm tiền đề cho sự tiến bộ. Thực tế, một bộ phim nhận được nhiều ý kiến bình luận chứng minh cho sức ảnh hưởng mà nó đang tạo được nơi khán giả.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận