Checklist làm đẹp cho cô dâu rạng rỡ trong ngày vui

Những gạch đầu dòng cho bạn sắc vóc rạng rỡ nhất trong ngày cưới

1. Làm đẹp trước ngày cưới: Chế độ ăn ngủ

Bạn nên ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày, mỗi bữa cách nhau 3–4 tiếng để tránh tăng cân. Những thực phẩm cho bạn giữ dáng là gà, cá, thịt nạc, rau xanh, gạo lức, miến dong, bánh mì nâu… Các chuyên gia khuyên bạn tuyệt đối không nhịn ăn hay thức khuya để mong xuống cân nhanh khi làm đẹp trước ngày cưới. Thiếu ngủ sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn và ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất. Nhịn đói sẽ thúc giục cơ thể sản sinh ra nhiều chất béo, khiến mình tăng cân.

lam dep truoc ngay cuoi hinh anh 1

2. Làm đẹp trước ngày cưới: Nụ cười long lanh

Hãy làm sạch và tẩy trắng răng để có nụ cười chói lóa trong ngày vui. Bạn có thể chọn tẩy răng bằng thuốc hoặc laser tại phòng nha hoặc tại nhà với một bộ thuốc và nẹp răng do nha sĩ cung cấp.

3. Làm đẹp trước ngày cưới: Chăm sóc da

Hàng ngày bạn nên dùng dầu dưỡng cho da. Dầu không chỉ dưỡng ẩm mà còn làm mờ sẹo, giảm rạn da, chống lão hóa, chống khô da, hạn chế da không đều màu. Dầu dưỡng Bio-Oil kết hợp các chiết xuất từ thực vật và vitamin A&E; đặc biệt thành phần PureCellin Oil giúp làm giảm độ đậm đặc và tăng tính khuếch tán của sản phẩm.Mỗi ngày, nên sử dụng vào sáng và tối. Tìm hiểu thêm: www.bio-oil.com/vn.

lam dep truoc ngay cuoi hinh anh 2

4. Làm đẹp trước ngày cưới: Các dịch vụ thẩm mỹ khác

Nếu muốn nối tóc, nối mi hoặc thêu chân mày, bạn cũng nên bắt đầu trước ngày cưới khoảng 1 tháng. Dịch vụ thêu lông mày sẽ làm 2 lần, mỗi lần cách nhau một tháng. Bạn không nên làm quá cận ngày cưới để lông mày được tự nhiên hơn. Bạn cũng đừng quên tẩy lông với wax hoặc laser.

lam dep truoc ngay cuoi hinh anh 3

Tiếp Thị Gia Đình