Lạ miệng với món thịt viên tuyết hoa

Với một ít thịt xay, cùng bánh mỳ là bạn có thể làm được món thịt viên tuyết hoa rồi đấy. Món ăn này có thể dùng ăn chơi hoặc ăn kèm cơm đều được

    NGUYÊN LIỆU LÀM THỊT VIÊN TUYẾT HOA (50.000 đồng/4 người)

    thit vien tuyet hoa hinh anh 01
    200g thịt nạc vai xay nhỏ, 5 ổ bánh mì nhỏ, 2 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà-phê bột canh, hành lá, dầu ăn

    THỰC HIỆN

    thit vien tuyet hoa hinh anh 1
    Cho thịt nạc vai vào bát, cắt nhỏ hành lá vào, nêm hạt nêm, bột canh, trộn đều,
    thit vien tuyet hoa hinh anh 2
    để khoảng 10 phút để thịt ngấm.
    thit vien tuyet hoa hinh anh 3
    Cắt bánh mì thành các khoanh mỏng, sau đó cắt hạt lựu.
    thit vien tuyet hoa hinh anh 4
    Vo thịt thành viên tròn, lăn đều qua bánh mì.
    thit vien tuyet hoa hinh anh 5
    Làm đến khi hết phần thịt và bánh mì.
    thit vien tuyet hoa hinh anh 6
    Rán các viên bánh mì với dầu ăn.
    thit vien tuyet hoa hinh anh 7
    Gắp ra đĩa. Khi ăn, chấm thịt viên với sốt cà chua.

    BÍ QUYẾT ĐỂ MÓN THỊT VIÊN TUYẾT HOA NGON

    − Nên rán viên bánh mì trên lửa nhỏ để thịt chín. Trước khi vớt ra, tăng lửa một chút để rút bớt dầu ăn trong viên bánh mì.

    Bài: Lệ Thủy Ảnh: Tùng Dương

    Mục Home – Nhà hàng tại gia/Tiếp Thị Gia Đình

    Bình luận