Hãng hàng không Jetstar Úc công bố đường bay thẳng đến TP. HCM

Các chuyến bay của Jetstar Úc được khai thác bằng máy bay hàng đầu thế giới Boeing 787 Dreamliner và sẽ bay một tuần bốn chuyến từ Sydney cũng như ba chuyến từ Melbourne. Vé cho các chuyến bay này đã được bắt đầu bán từ tháng 1–2017.

Tại buổi họp báo diễn ra ở TP. HCM ngày 5–4, Thứ trưởng Bộ Thương Mại – Du lịch và Đầu tư Úc Keith Pitt và hãng hàng không Jetstar Úc công bố triển khai hai đường bay thẳng mới, giá rẻ từ hai thành phố Melbourne và Sydney của Úc đến TP. HCM.

Các chuyến bay mới sẽ cất cánh vào tháng 5–2017. Các chuyến bay của Jetstar Úc được khai thác bằng máy bay hàng đầu thế giới Boeing 787 Dreamliner và sẽ bay một tuần bốn chuyến từ Sydney cũng như ba chuyến từ Melbourne. Vé cho các chuyến bay này đã được bắt đầu bán từ tháng 1–2017.

Jetstar Úc hình ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Thương Mại, Du lịch, và Đầu tư Úc Keith Pitt phát biểu tại họp báo

Thứ trưởng Pitt cho biết Việt Nam đang nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á đối với du khách Úc. Ông nói: “Nhiệm vụ hàng đầu của tôi là thúc đẩy đầu tư và du lịch quốc tế. Bảy chuyến bay mới hàng tuần này của Jetstar sẽ kết nối các trung tâm thương mại của Úc và Việt Nam và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ vốn đã vững mạnh của chúng ta. Đặc biệt, các chuyến bay này sẽ giúp phát triển mối liên kết giữa doanh nghiệp và con người của hai quốc gia.”

Tại buổi họp báo, ông Paul Rombeek, Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Tập đoàn Jetstar, phát biểu “Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực kể từ khi triển khai bán vé hồi tháng 1. Chúng tôi kỳ vọng những chuyến bay thẳng và giá rẻ này sẽ mang đến nhiều du khách hơn cho Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng du lịch là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của chính phủ, nền kinh tế và người dân Việt Nam và chúng tôi tự hào hỗ trợ lĩnh vực này thông qua các chuyến bay mới. Các chuyến bay này cũng sẽ giúp gia tăng du khách quốc tế, thương mại và kinh doanh đến Úc. Trong vòng 12 tháng qua, lượng du khách từ Việt Nam đến Úc tăng 21% và chúng tôi mong muốn con số này sẽ gia tăng sau khi chúng tôi đưa vào vận hành các đường bay giá rẻ này.”

Jetstar Úc hình ảnh 2
Đại sứ Úc tại Việt Nam Craig Chittick (thứ hai từ trái sang), Giám đốc Kinh doanh toàn cầu của Tập đoàn Jetstar Paul Rombeek (thứ ba từ trái sang), Thứ trưởng Bộ Thương Mại, Du lịch, và Đầu tư Úc Keith Pitt (thứ tư từ trái sang) tại buổi họp báo

Các chuyến bay từ Melbourne đến Tp. Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 10–5–2017 và chuyến bay từ Sydney sẽ hoạt động từ ngày 11–5–2017, tùy thuộc vào luật lệ và sự chấp thuận của chính phủ.

Bay thẳng từ Sydney và Melbourne đến Tp. HCM dễ dàng và thuận tiện với hãng hàng không Jetstar Úc

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận