Hồ Ngọc Hà xuất hiện giản dị hội ngộ cùng Vũ Cát Tường, MC Phương Mai tại Đà Nẵng

Tối 28/6 vừa qua, sự kiện trung tâm làm đẹp đẳng cấp 5 sao đến từ Nhật Bản khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng đã thu hút đông đảo quan khách, người mẫu và người nổi tiếng

Viện thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp với các dịch vụ trị liệu 5 sao từ Nhật Bản; Eri International của tập đoàn CMG.ASIA đang dần khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn; với gần 40.000 lượt khách đến làm đẹp trong thời gian qua. Trung tâm làm đẹp này vừa khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng ngày 28/6 vừa qua.

Với chủ đề “Eri Experience”, hơn 100 khách mời VIP; và nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt đã đến chung vui; chúc mừng lễ ra mắt của viện thẩm mỹ Eri International. Sự kiện có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Vũ Cát Tường, MC Phương Mai; Á Hậu Diễm Trang, Hoa khôi Diệu Ngọc; Nàng Thơ xứ Huế Ngọc Trân, người Mẫu quốc tế Thuỳ Trang…

Đêm tiệc được tổ chức nhằm giới thiệu những thành công; và dịch vụ của Viện thẩm mỹ 5 sao tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại TP.Đà Nẵng; đến các Khách hàng VIP và các đối tác; đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Eri International tại Việt Nam cũng như khẳng định vị thế trong lĩnh vực thẩm mỹ tự nhiên; mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng.

Tham gia đêm tiệc, Hồ Ngọc Hà cho biết cô thường xuyên đến trung tâm này để chăm sóc da chuyên sâu; và thường sử dụng CryoSpa để có làn da thanh xuân rạng rỡ. Cô chia sẻ vì nhờ bàn tay bác sỹ Eri Katagiri; cô trở nên đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ lại nét duyên riêng của bản thân mình.

Vũ Cát Tường cũng tâm đắc với dịch vụ tinh tế và cao cấp đúng chuẩn Nhật; và các phương pháp làm đẹp khoa học của viện; nữ ca sĩ còn bày tỏ rằng cô thật sự vui mừng khi trung tâm khai trương chi nhánh thứ 7 tại Đà Nẵng.

Á Hậu Diễm Trang cho biết cô chọn phương pháp tái tạo da đến 85% bằng công nghệ tế bào Zenno; để giữ làn da thanh xuân sau thời gian sinh em bé.

Viện trưởng viện thẫm mỹ Eri Japan; Tiến sĩ – Bác sĩ Eri Katagiri đã sang Việt Nam để chung vui với sự kiện khai trương đặc biệt này. Bà chia sẻ: “Với sự phát triển của công nghệ ngày nay; chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp thẫm mỹ an toàn không xâm lấn để giúp bạn xinh đẹp hơn một cách lâu dài và bền vững.”

Bà Eri Katagiri là bác sĩ đầu tiên tại Nhật Bản; được cấp giấy chứng nhận “Bàn tay vàng trong công nghệ tiêm thẩm mỹ”; với hơn 100.000 ca tiêm thẩm mỹ thành công và điều trị lão hóa từ Giám đốc Tập đoàn Galderma.

Eri International

Eri International là một trong những viện thẩm mỹ tiên phong ở Việt Nam; đưa các công nghệ hiện đại và khoa học cùng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn từ Eri Nhật Bản. Với sứ mệnh giữ gìn nét tươi trẻ và vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt; các liệu trình làm đẹp độc quyền từ Nhật bản được nhiều người yêu thích như: CryoSpa (trẻ hoá tế bào siêu tốc); Sake Seishi (tái tạo làn da sẹo rỗ, thô sần, cho làn da mịn màng như em bé); nâng cơ 360 độ (giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi trong thời gian chưa đầy một tiếng; hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng), Shiruku (xoá nám đến 90%); trẻ hoá mắt độc quyền Kirakira…

Hiện đã có 7 trung tâm Eri International tại Việt Nam.

TP. Hồ Chí Minh
Lầu 4 SC Vivo City – 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7
Lầu 3 Pearl Plaza – 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh.
Lầu 3 Thảo Điền Pearl – 12 quốc hương, P. Thảo Điền, Q.2.
Lầu 6 Saigon Centre – 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1.

Hà Nội
Lầu 2 Somerset West Point – 02 Tây Hồ, Q. Quảng An, Q. Tây Hồ.
Lầu 2 Royal City – 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân.

TP. Đà Nẵng
Tầng 3 tòa nhà Bưu ĐiệN – 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê.

Để biết thêm thông tin về Viện thẩm mỹ Eri International, vui lòng truy cập trang web: www.eriinternational.vn hoặc Facebook Fanpage @EriclinicVN, hotline (08) 377 52525.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận