Thật hú hồn! Mới đặt hàng lúc 1 giờ trưa, chưa tới 4 giờ chiều đã nhận được rồi!

Với mục tiêu “Bạn cần mua gì tôi giao ngay”, gói dịch vụ “Giao hàng siêu tốc 3h” hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa ở khu vực TP. HCM

Với mục tiêu “Bạn cần mua gì tôi giao ngay”; gói dịch vụ Giao hàng siêu tốc 3h do Sendo.vn và GrabExpress phối hợp thực hiện; sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa cho khách hàng; đồng thời sẽ mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác giao nhận; khi có thêm số lượng đơn hàng từ trang mua sắm online này.

Chỉ cần click chọn các sản phẩm có icon “3 giờ” trên Sendo.vn; người mua sẽ được trải nghiệm được gói dịch vụ Giao hàng siêu tốc 3h.

Cụ thể giao hàng siêu tốc trong vòng 3 giờ tại TP. HCM (không bao gồm các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ). Ngoài ra, hàng hóa sẽ được giao nhận an toàn theo nguyên tắc “Nguyên đai – Nguyên kiện”; từ tay người bán đến tận tay người mua. Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng từ 99.000đ (hỗ trợ tối đa 50.000đ). Người mua hàng tại Sendo sẽ được hưởng những lợi ích giao hàng nhanh chóng; an toàn, dễ dàng; và có thể theo dõi quá trình giao hàng trên ứng dụng Grab theo thời gian thực.

Giao hàng siêu tốc 3h

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Trần Hải Linh; Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ cho biết: “Mục tiêu cao nhất mà Sendo hướng tới là tạo điều kiện để người bán hàng cá nhân; những doanh nghiệp nhỏ và các đơn vị bán hàng trực tuyến; có thể dễ dàng phân phối hàng hóa của họ đến người tiêu dùng khắp Việt Nam.

Với sự hợp tác cùng GrabExpress; chúng tôi sẽ mang đến cho hơn hàng triệu khách mua hàng tại khu vực TP. HCM những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển; và phân phối hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm ngay sau khi mua hàng vài giờ.”

Dịch vụ giao hàng GrabExpress được triển khai vào tháng 06/2015; là một trong những cam kết của Grab trong việc đầu tư dài hạn vào Việt Nam; với chiến lược trở thành siêu ứng dụng, thông qua nền tảng công nghệ; để đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày của người dân; từ di chuyển, giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress đến thanh toán không dùng tiền mặt. Đến nay, GrabExpress đang là một trong những dịch vụ đặt giao nhận hàng hóa theo yêu cầu có mạng lưới rộng nhất cả nước.

“GrabExpress có ba tính năng nổi bật: chi phí hợp lý với giá cước hiển thị ngay trên ứng dụng; dịch vụ nhanh chóng; sự an toàn tuyệt đối với đối tác giao nhận GrabExpress được đào tạo bài bản. Thông qua hợp tác với Sendo, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến sự thuận tiện; an toàn và nhanh chóng cho cả người mua lẫn người bán. Giờ đây, họ có thể đặt hàng trên Sendo và sản phẩm sẽ được GrabExpress giao đến tận nơi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này; sẽ mở ra cơ hội hợp tác dài hạn hơn cho hai bên trong tương lai.” – ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Giao hàng siêu tốc 3h Giao hàng siêu tốc 3h Giao hàng siêu tốc 3h

Bình luận