Giảm cân, thanh lọc cơ thể với salad rau diếp xanh

Lễ Tạ ơn năm nay bạn đã lên ý tưởng nấu món gì cho gia đình mình chưa? Tiếp Thị Gia Đình sẽ hướng dẫn bạn làm salad rau diếp xanh vừa thanh mát lại giảm cân, thanh lọc cơ thể

    NGUYÊN LIỆU (38.000 đồng/phần)

    20151124 salad rau diep xanh nguyen lieu
    250g rau diếp, 5g mùi tây, 4 quả trứng gà, 15g ô-liu đen, 15g ô-liu xanh, 20g cà chua khô, 20g hành tím, 1 đế bánh mì, hành tây thái sợi, cà-rốt, dưa chuột, rau mùi, ớt sợi ngâm vào nước, nước sốt

    THỰC HIỆN

    20151124 salad rau diep xanh 1
    Rau diếp ngắt thành miếng vừa ăn, cho vào tô lớn.
    20151124 salad rau diep xanh 2
    Trứng luộc chín, bóc vỏ, cắt làm 4 – 8 miếng nhỏ.
    20151124 salad rau diep xanh 3
    Cho tiếp ô-liu đen, ô-liu xanh, hành tím và cà chua khô, mùi tây cắt nhỏ vào,
    Salad rau diep xanh hinh anh 4
    rưới từ từ nước sốt đều lên bề mặt hỗn hợp salad rồi trộn đều.
    20151124 salad rau diep xanh 5
    Bày đế bánh lên đĩa, đổ salad vừa trộn lên,
    20151124 salad rau diep xanh 6
    vắt ráo nước cà-rốt, dưa chuột, rau mùi, ớt sợi, hành tây để lên trên salad.
    20151124 salad rau diep xanh 7
    Xếp trứng xung quanh. Dùng ngay.

    20151124 salad rau diep xanh 8

    MÁCH BẠN

    Để pha nước sốt, bạn hòa đều 3 thìa súp giấm trắng, 2 thìa súp dầu ô-liu, 1 thìa cà-phê mù-tạt Dijon, 1 thìa cà-phê mứt dâu, 1/2 thìa cà-phê muối và ít tiêu.

    − Đế bánh mì là một vỏ bánh mì được nướng hoặc rán giòn. Khi ăn, bẻ đế bánh mì ăn cùng với salad. Món salad ngon khi dùng lạnh.

    Cảm ơn đầu bếp BÙI ĐỨC CHÍNH, khách sạn Mövenpick Hà Nội, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

    Mục Home – Nhà hàng tại gia/Tiếp Thị Gia Đình

    Bình luận