Galatea Jewerly thắng lớn ở hội chợ trang sức lớn nhất thế giới

Thương hiệu Galatea Jewerly của nghệ sĩ Huỳnh Thượng Chí đã được vinh danh với cả giải nhất và nhì ở hạng mục trang sức ngọc trai tại triển lãm JCK Las Vegas

Tại hội chợ triển lãm trang sức thường niên lớn nhất thế giới JCK Las Vegas vừa diễn ra tháng 6-2018; thương hiệu trang sức Galatea Jewerly của nhà thiết kế Huỳnh Thượng Chí đã để lại dấu ấn mạnh mẽ; với hai giải nhất và nhì ở hạng mục Trang sức ngọc trai giá trên 2,500 đô-la Mỹ.

Galatea hinh anh 1
Tác phẩm A Drop of Nectar (Giọt mật) của Galatea.

Sản phẩm đoạt giải nhất là bộ dây chuyền mặt ngọc trai có tên A Drop of Nectar (tạm dịch “Giọt mật”); gồm viên ngọc trai Tahiti đường kính 15mm điêu khắc bằng tay theo công nghệ chế tác độc quyền Galatea Pearl; với đá quý citrine làm giọt mật, đá tourmalin hồng; các hạt citrine và hồng ngọc cùng kim cương nhân tạo màu vàng; để tạo neien hiệu ứng “phấn hoa” hoàn hảo.

Galatea hinh anh 2

Sản phẩm giải nhì là vòng đeo cổ ngọc trai mang tên Venus (Thần Vệ Nữ). Tác phẩm gồm các viên ngọc trai đen Tahiti kích thước từ 8mm đến 16mm; điêu khắc bằng tay; kết hợp với các viên ngọc trai trắng nước ngọt kích thước 9 đến 11mm; điểm xuyết thêm bằng những viên ngọc trai nước ngọt kích thước 4mm.

Galatea hinh anh 3
Ngọc trai Momento. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua và chiêm ngưỡng các tác phẩm tại showroom 224-226 Nguyễn Phúc Nguyên, Q. 3, TP. HCM.

Galatea Jewelry: Se duyên cùng nghệ thuật

Galatea Jewerly là một trong những thương hiệu thường xuyên giành chiến thắng tại hội chợ JCK; nhờ sức sáng tạo không ngừng của nhà thiết kế Huỳnh Thượng Chí. Tại Việt Nam, Galatea cũng vừa khiến nhiều người ngưỡng mộ với dòng sản phẩm ngọc trai công nghệ cao Galatea Momento; có thể giúp lưu giữ những kỷ niệm dưới dạng hình ảnh, văn bản, giọng nói… để tặng người yêu thương.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận