Gà ta thảo mộc của San Hà Foods: Không phải dạng vừa đâu!

Trong số các sản phẩm được San Hà Foods mang đến giới thiệu tại Hội chợ Xanh; gây chú ý nhiều nhất chính là gà ta thảo mộc. Điều đặc biệt làm nên hương vị, chất lương của gà thảo mộc là gì?

hội chợ xanh hoi cho xanh

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

San Hà là ai? Gà ta thảo mộc là gì?

Công ty TNHH San Hà với tên gọi SanHaFoods; chuyên mua bán – phân phối các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm – thủy cầm tươi sống đóng gói; công ty còn phân phối các loại thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu.

hội chợ xanh hoi cho xanh

San Hà Foods chú trọng vào sự hợp tác chặt chẽ với các hộ nông dân; để ổn định nguồn hàng, đảm bảo chất lượng của sản phẩm; đồng thời để có được mức giá cạnh tranh.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Trong số các sản phẩm được San Hà Foods mang đến giới thiệu tại Hội chợ Xanh; gây chú ý nhiều nhất chính là gà ta thảo mộc. Gà thảo mộc là khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Có rất nhiều lý do để các bà nội trợ đảm đang khám phá một điều mới với gà thảo mộc, chắc chắn bạn sẽ có những món gà ngon với hương vị được cả gia đình yêu thích.

Gà ta thảo mộc San Hà Foods: Không phải dạng vừa đâu!

Điều đặc biệt làm nên hương vị, chất lương của gà thảo mộc là gì? Thay vì thúc ép tăng trọng lượng; gà thảo mộc lại bị “ép” cho giảm cân. Giải thích mục đích của cách nuôi này; là giúp cho con gà giảm mỡ, chắc thịt. Để làm được điều này, bên cạnh các loại thức ăn cơ bản như cám, gạo, bắp; những con gà chỉ có trọng lượng tối đa từ 1,3 – 1,7kg còn được ăn độn thêm thảo mộc. Ngoài ra, phải có không gian cho gà vận động… Do được nuôi theo phương thức “thả vườn” trong chuồng rộng rãi; tạo điều kiện vận động nên chất lượng thịt gà rất săn chắc và ít mỡ.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Đặc biệt hơn nữa, trong khẩu phần ăn; được bổ sung thêm nhiều loại thảo dược tốt; có lợi cho sức khỏe của gà; góp phần thay thế hoàn toàn các loại kháng sinh và chất kích thích tố tăng trọng; thường được sử dụng trong quy trình nuôi gà bình thường. Gà thảo mộc vì thế nạc hơn, da giòn hơn, thơm ngon hơn; và có màu thịt đẹp hơn gà nuôi thông thường; góp phần hạn chế nguy cơ ung thư và làm chậm quá trình lão hóa.

San Hà là công ty tiên phong ở Việt Nam phát triển thành công thương hiệu Gà Ta Thảo Mộc. Dòng sản phẩm xanh, sạch gà thảo mộc San Hà; đã có mặt trên hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc; sẽ góp thêm nụ cười cho mỗi người nội trợ; trong niềm vui chế biến những món ăn ngon; chăm sóc gia đình trong ngày xuân sum họp.

Hội chợ Xanh – Tất cả vì thực phẩm sạch

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình