Đón Lễ Phục sinh với măng Tây trứng chần sốt thảo mộc

Măng Tây trứng chần sốt thảo mộc thích hợp cho những người yêu thích rau củ. Đơn giản, dễ làm mà không sợ béo, đây là món lý tưởng để bạn dành cho gia đình dịp Lễ Phục sinh, ngày 5−4 năm nay

     

    NGUYÊN LIỆU

    20150330_AsparagusPoachedEgg_NL1
    20g hẹ, 1 trái chanh vàng, 1 bó măng Tây, 1 quả trứng, muối, 100ml dầu olive loại extra-virgin. Bạn có thể tìm mua dầu ô-liu này tại hệ thống cửa hàng Sunflower Market.

    THỰC HIỆN

    20150330_AsparagusPoachedEgg_01
    Xay nhuyễn hỗn hợp dầu ô-liu, hẹ, 1 ít vỏ chanh, nước ép của 1/2 quả chanh
    Đun sôi nước, thả măng Tây vào luộc sơ, rồi ngâm vào thố nước đá lạnh. Vớt ra để ráo.
    Đun sôi nước, thả măng Tây vào luộc sơ.
    20150330_AsparagusPoachedEgg_04
    Sau đó rồi ngâm măng Tây vào thố nước đá lạnh. Vớt ra để ráo.
    20150330_AsparagusPoachedEgg_05
    Rang sơ măng Tây trên chảo nóng.
    Đun sôi nước, chần sơ trứng trên nước sôi.
    Đun sôi nước, chần trứng trên nước sôi.
    Vớt trứng ra, cho vào đĩa măng Tây.
    Vớt trứng ra, cho vào đĩa măng Tây.
    Rưới sốt thảo mộc là hỗn hợp đã xay nhuyễn ban đầu.
    Rưới sốt thảo mộc là hỗn hợp đã xay nhuyễn ban đầu.

    Theo Food Republic

    Bình luận