Nam Thư mạnh tay chi “khủng” cho dự án phim hài cổ trang Nam Phi liên hoàn kế

Vào tối ngày 11/7, seri hài cổ trang do “kiều nữ làng hài” Nam Thư đầu tư sản xuất đã chính thức được trình làng. Tập mở màn đọng lại cho khán giả nhiều tiếng cười lẫn sự háo hức chờ đợi những tập kế tiếp

  Nam Phi liên hoàn kế là một trong những dự án mà diễn viên Nam Thư đầu tư “khủng” nhất từ trước đến nay. Cô đã dốc toàn sức lực để thực hiện sản phẩm này chỉ với mục đích; mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời dành cho khán giả. Chính vì thế, cô tin tưởng rằng sản phẩm lần này sẽ đem đến nhiều điều thú vị; và bất ngờ dành cho khán giả.

  Đồng hành cùng diễn viên Nam Thư trong dự án này là những gương mặt trẻ; được đông đảo khán giả yêu mến như: Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự; Nguyễn Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa, đạo diễn Ngọc Hùng,…

  Diễn viên Nam Thư

  Nội dung của Nam Phi liên hoàn kế xoay quanh những câu chuyện trong chốn hậu cung. Tại đây, những âm mưu trong việc tranh quyền đoạt vị; sự ganh ghét, đố kỵ, cùng các tâm kế hãm hại nhau; sẽ được lột tả dưới một góc nhìn đầy hài hước, nhưng cũng không kém phần nhân văn. Tuy mang màu sắc cổ trang nhưng seri phim lại có hơi hướng hiện đại; khi lồng ghép nhiều yếu tố tính thời sự, thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

  Ngoài dàn diễn viên và nội dung đầy kịch tính, seri phim còn nhận được sự chú ý bởi sự chỉn chu ở khâu sản xuất; thiết kế hiện trường, trang phục, âm thanh, tiếng động,… Theo chia sẻ của diễn viên Nam Thư, ê-kíp sản xuất đã mất rất nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị trước khi bộ phim được bấm máy.

  Trong buổi công chiếu tập đầu tiên vào tối qua (11/7); Nam Thư cho biết cô cùng các cộng sự thức trắng rất nhiều đêm; để hoàn thiện nội dung cũng như thực hiện hậu kỳ của phim. Với bản tính là người cầu toàn, nữ diễn viên mong muốn mọi thứ phải chỉn chu nhất; trước khi phim chính thức được ra mắt.

  “Nếu không làm thì thôi, còn khi đã thực hiện, tôi mong muốn sản phẩm của mình phải thật sự chất lượng. Phải có dấu ấn riêng biệt của bản thân mình. Cũng như nhìn vào những sản phẩm đó; khán giả có thể thấy được sự nghiêm túc khi làm nghề và tính chuyên nghiệp của Nam Thư.” – nữ diễn viên bộc bạch.

  Cũng trong buổi họp báo, Nam Thư bày trước những câu hỏi về việc làm phim trên YouTube là chạy theo phong trào. Nữ diễn viên thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình: “Tôi nghĩ; cái gì đang là trend (xu hướng) thì mình cũng nên cập nhật để phù hợp với thời đại. Với tôi, việc chạy theo xu hướng cũng là một điều hay. Bởi không thể giữ mãi quan điểm và cách làm việc cũ; trong một xã hội đang phát triển từng ngày.

  “Mảnh đất” YouTube là một môi trường tốt để tất cả mọi người cùng khai thác. Mỗi người làm phim đều có tư duy và cách làm khác nhau. Bản thân Nam Thư khi xem những sản phẩm của các anh chị em đồng nghiệp; hoặc các bạn trẻ đều học hỏi được rất nhiều thứ. Vì vậy, mong mọi người đừng đặt lên bàn cân để so sánh; hay cho rằng việc thực hiện các sản phẩm trên YouTube là sự cạnh tranh với nhau.”

  Việc tìm kiếm tài trợ cho sản phẩm lần này; cũng là một trong những vấn đề khiến diễn viên Nam Thư phải đau đầu. Cô cho biết, phần lớn chi phí sản xuất đều lấy từ số tiền sau nhiều năm làm nghề tích góp. Nữ diễn viên chia sẻ làm phim trên YouTube chỉ được tiếng chứ không có miếng.

  Cô nói: “Chi phí bỏ ra để thực hiện một bộ phim rất nhiều; nhưng con số thu về thì không đáng kể. Vì thế, tôi không mong sẽ nhận được lợi nhuận từ những sản phẩm này. Chỉ hy vọng được khán giả đón nhận; dành tình cảm và yêu thích. Chính sự yêu thích đó sẽ giúp Nam Thư và ê-kíp của mình có thêm nhiều niềm tin; sự hăng say để tiếp tục sáng tạo, thực hiện thêm nhiều sản phẩm chất lượng dành cho mọi người.”

  Tập đầu tiên của Nam Phi liên hoàn kế được ra mắt trên kênh YouTube Nam Thư Official. Các tập tiếp theo sẽ được giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới.

  Tiếp Thị Gia Đình

  Bình luận