Diễn viên Lã Thiên Cầm khoe vẻ đẹp đằm thắm

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, diễn viên Lã Thiên Cầm ngày nào giờ đã là một nhà sản xuất phim điện ảnh

dien vien La Thien Cam 4

Diễn viên Lã Thiên Cầm chia sẻ: “Trong thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, tôi đã học hỏi công việc của một nhà sản xuất phim. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm từ một diễn viên chuyên nghiệp là nền tảng để tôi có thể truyền đạt cho diễn viên trẻ để có những cảnh quay tốt nhất. Giờ đây, khi trở lại, tôi thấy mình tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho vai trò mới…”

Dien vien La Thien Cam 4

Quả đúng vậy, bản thân Lã Thiên Cầm thấy mình trở nên nền nã; đằm thắm hơn trong vai trò của một người sản xuất phim, một người đứng sau ống kính.

dien vien La Thien Cam 3

Ít ai biết, diễn viên Lã Thiên Cầm, ngoài là một diễn viên sở hữu một loạt vai nữ chính; còn là một ca sĩ được đào tạo bài bản tại Nhạc viện Thành phố; và là một mẫu ảnh được săn đón. Chính vì vậy, khả năng biểu cảm; khai thác ngôn ngữ cơ thể đã giúp cô luôn tỏa sáng trong công việc của mình.

dien vien La Thien Cam 2

Người chồng cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật yêu thương; và luôn ủng hộ công việc của vợ chính là nền tảng để Lã Thiên Cầm có cơ hội bay cao hơn; phát huy năng lực của mình. Gia đình nhỏ cũng là nơi cô hoa hậu điện ảnh ngày nào vững tin để tỏa sáng nguồn năng lượng; chinh phục chân trời điện ảnh mới.

diễn viên Lã Thiên Cầm 1

Bên cạnh 2 bộ phim điện ảnh Sứ Mạng Sinh Tử; Ả xe ôm và Gã đứng đường ghi dấu ấn của diễn viên Lã Thiên Cầm trong vai trò nhà sản xuất; cô còn cùng với dàn diễn viên trẻ mà mình đào tạo đang triển khai dự án phim Youtube – dòng phim ly kỳ tâm linh; có yếu tố trinh thám, chinh phục khán giả trẻ thường xuyên online giải trí. Cùng chờ đón những sản phẩm chất lượng đóng mác hoa hậu điện ảnh này nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận