Dàn sao Việt xuất hiện giản dị trong bộ ảnh cộng đồng “Thương về miền Trung”

Đông đảo nghệ sỹ Việt giản dị trong bộ ảnh cộng đồng “Thương về Miền Trung” kêu gọi người dân trên cả nước cùng chung tay giúp đỡ bà con Miền Trung

Chia sẻ và đồng cảm trước những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày của các gia đình miền Trung luôn phải đối mặt với sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ, đến những rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, đông đảo nghệ sỹ Việt đã cùng nhau tham gia bộ ảnh cộng đồng “Thương về Miền Trung” để kêu gọi sự chung tay, giúp sức từ người dân khắp cả nước.

Team pham huong thuong ve mien trung hinh anh 1
Team Phạm Hương

Bộ ảnh có sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Đông Nhi, Chi Pu, người mẫu Thúy Hạnh, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Phương Vy, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cùng nhiều nghệ sĩ khác.

pham huong thuong ve mien trung hinh anh 2
Hoa hậu Phạm Hương
Lan Khue thuong ve mien trung hinh anh 5
Hoa khôi Lan Khuê
hua vi van thuong ve mien trung hinh anh 3
Hứa Vĩ Văn
phuong vy thuong ve mien trung hinh anh 14
Phương Vy
oc thanh van thuong ve mien trung hinh anh 12
Ốc Thanh Vân
ha tram thuong ve mien trung hinh anh 15
Hạ Trâm
Chi Pu thuong ve mien trung hinh anh 8
Chi Pu
Hariwon thuong ve mien trung hinh anh 8
Hari Won
thuy hanh thuong ve mien trung hinh anh 7
Thúy Hạnh
truc diem thuong ve mien trung hinh anh 16
Trúc Diễm
tam bui thuong ve mien trung hinh 10
Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi
Hoang Bach thuong ve mien trung hinh anh 6
Hoàng Bách
Dong Nhi thuong ve mien trung hinh anh9
Đông Nhi

Hành trình “Thương về Miền Trung” được phối hợp tổ chức bởi Công ty Unilever Việt Nam – Hội LHPN Việt Nam và Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cùng sự ủng hộ của đông đảo nghệ sỹ nhằm quyên góp 50.000 phần quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân & gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ VNĐ để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50.000 phần quà tặng cho ngư dân tại 4 tỉnh, chương trình “Thương về miền Trung” cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ với bà con miền Trung tại website //thuongvemientrung.com để lan tỏa tình thương và tiếp thêm sức mạnh đến mảnh đất miền Trung luôn kiên cường và đầy nghị lực sống.

ha thu thuong ve mien trung hinh anh 13
Hà Thu
dang thi le hang thuong ve mien trung hinh anh 20
Đặng Thị Lệ Hằng
Bradley thuong ve mien trung hinh anh 21
Bradley

Sau buổi lễ phát động và bộ ảnh cộng đồng này, các nghệ sỹ sẽ cùng tham gia chuyến xe “Thương về miền Trung” trao tặng tận tay những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ vào ngày 15-8 sắp tới tại Hà Tĩnh. Hãy cùng dõi theo hành trình đầy ý nghĩa này và cùng đóng góp tại website //thuongvemientrung.com nhé!

Tiếp thị Gia đình

Bình luận