Dạ tiệc vang tái xuất tại The Grand Bistro

Chỉ giới hạn 50 chỗ, dạ tiệc vang lần hai sẽ được tổ chức vào thứ bảy tuần cuối tháng 8 này sẽ mang đến những giá trị ẩm thực vượt trội gấp 3 lần

Một thực đơn kèm rượu mà bếp trưởng Jean Francois kỳ công thiết kế với sự hợp tác của Somelier Bernard dành riêng cho Dạ tiệc Vang sẽ được phục vụ tối ngày 27−8−2016 tại The Grand Hồ Tràm Strip, hứa hẹn sẽ đem đến cho các tín đồ ẩm thực sành điệu sự hài lòng.

Lấy ý tưởng Ẩm thực Fusion Âu Á đẳng cấp làm chủ đề, Dạ tiệc Vang trình làng những món ngon sáng tạo mà vẫn giữ vẹn các giá trị ẩm thực truyền thống Âu−Á, dùng kèm với các dòng rượu vang hảo hạng. Tổ chức tại nhà hàng The Grand Bistro, tiệc rượu vang chỉ phục vụ tối đa 50 khách.

Không chỉ hương vị và cách trình bày đẹp mắt luôn là điểm mạnh vốn thấy của Bếp trưởng người Pháp Jean Francois, mà thực đơn dạ tiệc vang 6 món tháng 8 còn là tác phẩm sáng tạo, đong đầy đam mê của vị bếp trưởng tài ba. Tất cả các nguyên liệu chính của từng món trên thực đơn, từ món khai vị, đến món chính và kết thúc bằng món tráng miệng, đều được chế biến thành ba món cầu kỳ với ba hương vị và hình thức hoàn toàn khác nhau, mang đến cho thực khách một bữa tiệc “ngũ quan” hậu hĩnh.

Bếp trưởng người Pháp Jean Francois cùng đội ngũ đầu bếp lành nghề

Hành trình tiệc tối sẽ dẫn dắt thực khách qua nhiều cung bậc hào hứng với 3 loại canapes ngon tuyệt, cảm nhận hương vị đại dương từ ba loại hải sản khác nhau, sự biến tấu món gan ngỗng với 3 vị hoàn hảo, món cơm risotto nổi danh vùng Carnaroli ăn kèm ba loại nguyên liệu, thịt cừu Mulwarra nhập khẩu chế biến thành 3 món sườn-đùi-vai hấp dẫn, và 3 món tráng miệng chocolate cân bằng vị giác.

Gan ngỗng 3 món
Thịt cừu 3 món sườn-đùi-vai
Tráng miệng bằng chocolate 3 món

Đặc biệt, Sommelier Jean Bernard − chuyên gia đến từ The Warehouse sẽ trở lại với những tư vấn dùng rượu vang thích hợp nhằm tôn lên hương vị món ăn và kích thích khẩu vị. Các loại rượu khách thưởng thức là vang trắng và đỏ nổi tiếng từ Úc, Pháp, Ý, Chi-lê và Bồ Đào Nha. Tại buổi tiệc, món quà ông Bernard mang đến cho thực khách chính là kiến thức về rượu đáng nể của một chuyên gia có hơn 22 năm kinh nghiệm tại các hầm rượu vang thế giới thông qua những giai thoại xoay quanh nguồn gốc, sự tinh tuý của các dòng rượu vang, cách kết hợp rượu, mùi hương đặc trưng, kết cấu của từng loại. Một dịp khá phù hợp cho những ai yêu rượu vang muốn tìm đến để có thêm những chia sẻ hữu ích về các dòng rượu vang.

Ngoài lựa chọn Dạ tiệc Vang 6 món với giá 1.650.000++ VND/khách, The Grand còn có gói Dạ tiệc & Nghỉ dưỡng chỉ 4.480.000++ VNĐ/Khách /Phòng đơn và 5.800.000++ VNĐ/2 khách/Phòng đôi. Khách đăng ký chỗ có thể liên hệ và đăng ký qua số ĐT: (+84) 643788022, hoặc e-mail: Reservations@thegrandhotram.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận