Cuối tuần, đổi vị với mì Quảng xào hải sản xá xíu

Cuối tuần, thay vì nấu cơm, canh cầu kỳ, bạn có thể cho ông xã và các con đổi vị với món mì Quảng xào hải sản xá xíu. Đầu bếp nhà hàng Phi Phố Biển sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món này. Bạn chỉ mất 10 phút sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu


    NGUYÊN LIỆU (155.000 đồng/phần)

    20150717-Nha-hang-tai-gia-AD-my-quang-xao-hai-san-xa-xiu-nguyen-lieu
    300g mì Quảng, 100g xá xíu, 100g tôm sú, 100g mực ống, 50g bông hẹ, 50 cải ngọt, 1/2 củ hành tây, 1/2 quả ớt chuông xanh, 1 quả ớt sừng, 1 thìa súp hành tỏi băm, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà-phê đường, 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu l 2 thìa súp dầu ăn.

    THỰC HIỆN

    20150720-mi-quang-xao-hai-san-xa-siu-7
    Phi thơm hành tỏi với dầu ăn.
    20150720-mi-quang-xao-hai-san-xa-siu-8
    Cho xá xíu, tôm, mực vào xào săn.
    20150720-mi-quang-xao-hai-san-xa-siu-9
    Thêm hẹ, hành tây, ớt chuông, ớt sừng, cải ngọt và mì Quảng vào xóc đều.
    20150720-mi-quang-xao-hai-san-xa-siu-10
    Nêm dầu hào, nước tương, hạt nêm, đường. Tắt bếp, rắc chút tiêu.
    20150717-Nha-hang-tai-gia-my-quang-xao-hai-san-xa-xiu
    Dùng nóng với nước tương.

    MÁCH BẠN

    − Với món mì Quảng xào hải sản xá xíu này, bạn cần chú ý công đoạn xào hải sản nhé. Hải sản nhanh chín nên bạn cần xào nhanh tay với lửa lớn. Nếu để lửa nhỏ, chảo không đủ nóng, bạn xào lâu, sẽ làm hải sản dai, ra hết nước.

    ĐỊA CHỈ CHO BẠN

    ♦ Nếu không có thời gian thực hiện món mì Quảng xào hải sản xá xíu theo hướng dẫn trên, bạn hãy cùng gia đình đến nhà hàng Phi Phố Biển, 290/15A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM với nhiều ưu đãi cho nhóm năm người, 200.000 đồng/người.

    ♦ Hotline 090 373 9077 (anh Phi), (08) 3526 8849.

    Mục Home – Nhà hàng tại gia/Tiếp Thị Gia Đình

    Bình luận