Corine de Farme: Mỹ phẩm từ thiên nhiên đến từ Pháp, dành cho da nhạy cảm

Sau dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ và tẩy trang, mới đây, Corine de Farme đã ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc em bé tại Việt Nam

Ra đời tại Pháp từ năm 1969, sau gần 50 năm; Corine de Farme đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều người tại đất nước lãng mạn này bởi thương hiệu đã sớm đưa ra thị trường các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng với thành phần được chiết xuất từ tự nhiên.

Đa dạng sản phẩm tẩy trang

Dòng sản phẩm chăm sóc da với nước tẩy trang micellar cho hiệu quả kép: tẩy trang và rửa mặt; giúp người dùng sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn khi không cần rửa lại với nước. Corine de Farme là thương hiệu duy nhất phát triển dòng sản phẩm tẩy trang với các dạng dùng khác nhau: dạng nước, lotion, foam (bọt) và dạng gel mới lạ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ đa dạng về thành phần và công dụng

Với các sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho vùng kín; và dòng sữa tắm 2 trong 1 tiện lợi; cho cả cơ thể và vùng kín.

Và mới vài tháng trở lại đây, Corine de Farme hân hạnh ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho bé đến với thị trường Việt Nam; với 2 nhóm sản phẩm chính chuyên biệt:

Corine de Farme hinh anh 1
Corine de Farme vừa giới thiệu dòng sản phẩm dành cho em bé tại Việt Nam.
– Nhóm sản phẩm dành cho da thường

Với thành phần chính từ hoa cúc Calendula; vốn nổi tiếng bởi đặc tính êm dịu và làm mềm da; thành phẩn lý tưởng cho làn da nhạy cảm mỏng manh của Bé. Bộ sản phẩm gồm: sản phẩm tắm gội không làm cay mắt bé Hair & Body Wash; sản phẩm vệ sinh; làm sạch Baby Lotion và nước micellar Eau Nettoyante Micellair; kem bôi chống hâm tã rất cần thiết cho việc sử dụng hằng ngày giúp bảo vệ mông bé Nappy Change Cream.

Corine de Farme hinh anh 2
Nước micellar Eau Nettoyante Micellair
– Nhóm sản phẩm dành cho da khô, nhạy cảm

Với công thức kem lạnh cải tiến mới chứa dồi dào các thành phần tự nhiên giúp nuôi dưỡng; bảo vệ, dưỡng ẩm da như Bơ hạt mỡ, Olive; hoa cúc Calendula và Glycerin. Dòng sản phẩm kém đa dạng hơn nhóm sản phẩm cho da thường; với 2 sản phẩm chính: Ultra-Protecting Hair & Body Wash cho bước tắm gội và Ultra-Nourishing Cream giúp hoàn hảo bước dưỡng ẩm da Bé.

Corine de Farme hinh anh 3

Để bảm bảo sức khỏe cho làn da bé; Corine de Farme cam kết các sản phẩm tạo bọt không có chứa xà phòng; tôn trọng làn da nhạy cảm của Bé. Và hơn thế nữa, các sản phẩm tắm gội cũng nói không với Silicone; mà thay vào đó là Glycerin dưỡng ẩm hoàn hỏa cho tóc Bé.

Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/CorinedeFarmeVietnam/.

Mua hàng tại: Hệ thống Guardian Hồ Chí Minh.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận