Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình lần 2 thành công rực rỡ

Tiếp nối thành công của buổi sinh hoạt đầu tiên, lần thứ 2, Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình lại diễn ra sôi nổi tại Én Tea House & Restaurant, 308 Điện Biên Phủ, P. 4, Q. 3, TP. HCM

cau lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh

Ngoài sự dẫn dắt cùng những kinh nghiệm quý từ chuyên gia tài chính Duy Hân, buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình lần 2 có sự tham gia chia sẻ của hai nữ doanh nhân thành đạt: Doanh nhân Lê Hoài Anh, Chủ tịch HAL Group – Tập đoàn nổi tiếng chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như Clarins, L’Occitane, bà chủ của Anna Spa và doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Công ty Diệp Hưng Phú, chủ nhà hàng Khoái chuyên về món ăn Nha Trang.

cau lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh 1

Buổi thảo luận xoay quanh câu hỏi: Làm sao để khởi nghiệp thành công? Hai nữ doanh nhân chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý đã đưa mình đến thành công, từ việc chọn ý tưởng nào phù hợp nhất, cho đến việc tổ chức, xây dựng hệ thống công ty, làm marketing, chọn người đồng hành… thậm chí chăm sóc bản thân mình thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Đánh đúng vấn đề mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng quan tâm, buổi thảo luận của Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình diễn ra sôi nổi đến tận phút cuối. Có những bạn đã gửi câu hỏi trước để “xí phần”. Có những bạn không được giải đáp câu hỏi do thời lượng chương trình đã hết đành phải gửi lại câu hỏi để ban tổ chức chuyển đến hai doanh nhân khách mời nhiệt tình và đầy kinh nghiệm xương máu trong khởi nghiệp.

cau lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh 2

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình lần này có sự đồng hành của thương hiệu cà phê Mr.Brown. Các sản phẩm cà phê Mr.Brown được biết đến như một thương hiệu cà-phê hàng đầu tại Đài Loan và đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Trong buổi sinh hoạt, các thành viên vừa được nhâm nhi bánh bông lan chà bông do thành viên Thủy Thương mang tới, thưởng thức chả lụa đậm đà vị thịt của một thành viên tên Huyền và nhâm nhi những ly cà phê Mr.Brown thơm ngon hấp dẫn do chính nhân viên Mr.Brown mang tới tận tay khách mời.

cau lac bo khoi nghiep gia dinh hinh anh 2
Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt này, Tiếp Thị Gia Đình còn nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Văn hóa Sách Sài Gòn (Saigon Books) và Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News). Là các đơn vị tiên phong với những cuốn sách đa dạng, trong đó có khởi nghiệp, Saigon Books và First News dành tặng các bạn tham gia đặt câu hỏi trong chương trình 20 cuốn sách với hai đầu sách: Thất bại để thành côngSổ tay khởi nghiệp, Bánh răng khởi nghiệp, Không đi theo lối mòn... Những cuốn sách hay được xem là những người thầy vĩ đại giúp người khởi nghiệp có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để thành công trong hành trình khởi nghiệp của mình.

Cau lac bo Khoi nghiep gia dinh hinh anh 1
Một cuốn sách hay nên có trong túi của những người khởi nghiệp

Buổi thảo luận lần 2 đã khép lại. Tiếp Thị Gia Đình hẹn gặp lại bạn trong buổi sinh hoạt lần thứ ba với chủ đề vô cùng hấp dẫn và đang được rất nhiều người quan tâm, đó là làm marketing online như thế nào để thành công. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia và chuẩn bị câu hỏi để “chất vấn” những vị khách mời đầy kinh nghiệm của kỳ tới bạn nhé.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình

Form đăng ký CLB Khởi nghiệp Gia đình

Bình luận