Cathay Life Việt Nam trao học bổng toàn phần cho 56 sinh viên

Đại diện Cathay Life Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã, sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng

Ngày 8/12 và 15/12; Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng Thịnh trí thành tài cùng Cathay; tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 56 sinh viên thuộc 12 trường Đại học này là những sinh viên năm thứ Nhất; có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; có kết quả học tập và điểm tuyển sinh đầu vào Đại học cao. Mỗi em sẽ nhận một suất học bổng toàn phần trị giá từ 16–20 triệu đồng.

Cathay Life Viet Nam hinh anh 1
Đây là năm thứ 9 Cathay Life Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Cathay Life Việt Nam đồng hành cùng sinh viên Việt

Đây là khoản hỗ trợ học phí suốt 4–5 năm đại học cho các sinh viên; tạo động lực cho các sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập; rèn luyện tài đức để làm giàu cho bản thân, đất nước; trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này. Được biết; đây là năm thứ 9 chương trình học bổng Cathay Life Thịnh trí thành tài được triển khai đến các trường Đại học trên cả nước.

Cathay Life Viet Nam hinh anh 2

Tới nay, Cathay Life Việt Nam đã trao học bổng cho các sinh viên tổng giá trị lên tới gần 6 tỷ đồng. Đại diện Cathay Life Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã, sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Tiếp Thị Gia Đình