Cẩn trọng với ứng dụng thông báo hủy kết bạn Facebook

Ứng dụng Unfriend Alert lấy thông tin người dùng và gửi về một trang web của hacker. Hãy ngưng sử dụng ngay để bảo vệ tài khoản của bạn

Các hacker có thể đánh cắp dữ liệu của bạn

Ứng dụng Unfriend Alert giúp người dùng Facebook biết được ai đã hủy kết bạn với mình. Nhiều người dùng tưởng chừng chúng vô hại nên không ngần ngại sử dụng chúng.

Tuy nhiên, theo MalwareBytes, hãng phần mềm bảo mật Internet, để sử dụng ứng dụng miễn phí Unfriend Alert, người dùng chỉ cần tải về, đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Điều này đã giúp cho ứng dụng đánh cắp tên và mật khẩu của bạn. MalwareBytes minh chứng rằng ứng dụng này đã gửi thông tin đăng nhập vào trang web yougotunfriended.com. Đây là một trong những trang web của hacker.

Vì thế, ngay bây giờ, bạn hãy xóa ngay ứng dụng này và thay đổi mật khẩu Facebook của mình.

Nếu muốn tìm một ứng dụng tương tự như Unfriend Alert, bạn có thể thử chọn ứng dụng Unfriend Checker.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận