Khám mắt miễn phí tại bệnh viện mắt quốc tế Hoàn Mỹ

Từ ngày 20/10 đến 20/11/2018, tất cả người dân sẽ được miễn phí 100% phí khám mắt ban đầu. Bên cạnh đó, các dịch vụ phẫu thuật khúc xạ ưu đãi đến 50% nhân dịp khai trương bệnh viện mắt quốc tế tại TP. HCM

Sáng 17/10/2018, bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện chuyên sâu về nhãn khoa theo tiêu chuẩn quốc tế; và là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Nhân dịp khai trương này, bệnh viện thực hiện chương trình miễn phí 100% phiếu khám mắt ban đầu cho tất cả người dân; từ ngày 20/10 đến 20/11/ 2018; cùng nhiều ưu đãi dịch vụ cận lâm sàng và phẫu thuật điều trị nhãn khoa.

Đánh dấu sự kiện quan trọng này, bệnh viện vinh dự được tiếp đón PGS.TS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng cục Quản lý KCB – Bộ Y tế; và PGS .TS. BS Tăng Chí Thượng – Phó Giám Đốc Sở Y tế TP. HCM; cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhãn khoa trên địa bàn thành phố cùng tham dự buổi lễ.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ; và là bệnh viện thứ 15 trong tổng số 21 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Bệnh viện mắt được đầu tư xây dựng với tổng diện tích gần 5.000m2; bao gồm: 02 tầng hầm và 12 tầng nổi, mỗi tầng là một phân khu dịch vụ riêng biệt. Lối thiết kế kiến trúc mở hiện đại, sang trọng, thoáng mát và sạch sẽ.

bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ
Lễ khai trương bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngay từ ngày đầu, bệnh viện ưu tiên tập trung đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại; hệ thống trang thiết bị y tế kỹ thuật cao trong nhãn khoa; cùng xây dựng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm; nhằm đáp ứng tiêu chí về chất lượng điều trị chuyên sâu; và tác phong chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; với tâm huyết mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ có thể thực hiện điều trị kỹ thuật cao chuyên sâu về bệnh lý nhãn khoa như: tật khúc xạ, bệnh đáy mắt, bệnh Glaucoma, đục thủy tinh thể, điều trị lé; phát hiện và điều trị bênh lý dịch kính võng mạc; phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt và mi mắt

Với tầm nhìn hướng đến một bệnh viện mắt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế; sẵn sàng phục vụ hàng trăm lượt người bệnh thăm khám mỗi ngày; mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị; bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, nổi bật các dòng máy:

Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ CARL ZEISS VISUMAX SMILE; giúp không tạo vạt đường cắt siêu mịn, độ chính xác cao; không gây tổn thương giác mạc và giúp giảm thiểu triệu chứng khó chịu sau phẫu thuật.

Hệ thống CONSTELLATION phẫu thuật dịch kính võng mạc với đường mổ siêu nhỏ; tốc độ cắt cao cùng hệ thống chiếu sáng và laser hiện đại cho cuộc phẫu thuật mắt an toàn nhất.

Máy OCT ZEISS CIRRUS HD OCT5000 chụp cắt lớp võng mạc và chụp mạch không cần tiêm thuốc cản quang; cho chất lượng hình ảnh sắc nét và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa (gồm 14 Bác sĩ và 20 điều dưỡng, kỹ thuật viên); cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp; đây là một trong những bệnh viện mắt hiện đại, uy tín; thực hiện thăm khám và điều trị chuyên sâu với các phương pháp kỹ thuật cao về nhãn khoa; phục vụ tối đa nhu cầu của người dân TP. HCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình “Chào mừng khai trương, tháng vàng ưu đãi” tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ

Thời gian: 20/10/2018– 20/11/2018

Miễn phí 100% phí khám mắt ban đầu dành cho tất cả người dân đến từ 20/10 đến 20/11/2018
Phẫu thuật Lasik tật khúc xạ giảm 50% chi phí phẫu thuật cho 200 khách hàng đầu tiên.
Phẫu thuật Phaco/Glaucoma/đáy mắt/các phẫu thuật khác giảm 30% tổng viện phí.

Quà tặng hấp dẫn dành cho:
Khách hàng là nữ đăng ký phẫu thuật trong ngày 20/10/2018 (Ngày Phụ nữ Việt Nam).
Khách hàng là giáo viên đăng ký phẫu thuật trong ngày 20/11/2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận