Công nghệ Durilium Airglide giúp bàn ủi hơi nước trượt êm ủi phẳng hơn

Bàn ủi hơi nước Tefal với công nghệ Durilium Airglide đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Home & Cook; của Công ty cổ phần Quạt Việt Nam và tại các cửa hàng điện máy gần nhà bạn

Tefal, một thương hiệu đồ gia dụng của Pháp; vừa ra mắt thị trường Việt Nam các dòng bàn ủi hơi nước Tefal Smart Protect và Easy Gliss thế hệ mới. Các dòng bàn ủi này sở hữu công nghệ mặt đế Durilium Airglide; là sáng kiến mới và độc quyền của Tefal, đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Mặt đế bàn ủi là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng; vì nó quyết định đến hiệu quả và thời gian ủi đồ. Trong đó, mặt đế Durilium nổi tiếng là công nghệ chống dính số một trên thị trường hiện nay; và được đánh giá có tính năng bền bỉ cũng như có tuổi thọ cao hơn so với các mặt đế chống dính thông thường.

bàn ủi hơi nước Tefal

Hơn 30 năm qua, bàn ủi công nghệ Durilium đã trở thành biểu tượng làm nên tên tuổi của thương hiệu bàn ủi hơi nước Tefal.

Với sự cải tiến công nghệ không ngừng, năm 2018; Tefal đã phát minh ra mặt đế ủi Durilium thế hệ mới với tên gọi Durilium Airglide. Bỏ xa các thế hệ bàn ủi trước đây; bàn ủi hơi nước Tefal Durilium Airglide nay được trang bị thêm 2 lớp men tráng phủ chống dính; giúp tăng độ lướt trên vải êm hơn đến 33% so với bàn ủi hơi nước thông thường.

Đối với người tiêu dùng, độ trượt thể hiện qua việc ủi nhanh và dễ dàng; giúp nhanh chóng loại bỏ các nếp nhăn khỏi quần áo; và hoàn thành việc là ủi mà không cảm thấy mệt mỏi.

Không chỉ đem lại hiệu quả “lướt” nhanh hơn; bàn ủi hơi nước Tefal Durilium Airglide có khả năng chống trầy tối ưu; ngay cả khi ủi vào những nơi có dây kéo hoặc những chất liệu cứng khác.

Về phần vệ sinh, nếu như trước đây; người dùng luôn phải vật lộn trong việc làm sạch bề mặt bàn ủi; thì nay, công nghệ Durilium Airglide với lớp chống dính ưu việt; mọi vết bẩn bám dính trên mặt ủi đều được loại bỏ chỉ với một lần lau qua bề mặt.

Đa số bàn ủi trên thị trường hiện nay tuy mặt đế có hệ thống phun hơi; nhưng không phải tất cả các lỗ thông hơi đều thực sự hoạt động. Bàn ủi Durilium Airglide của Tefal với 100% lỗ hơi hoạt động; kết hợp hệ thống hơi tăng cường giúp việc xử lý các nếp nhăn chỉ trong tích tắc; kể cả cho những loại vải đặc biệt như: jeans, linen, hay cotton…

Ngoài ra, thiết kế mặt đế mới của bàn ủi hơi nước Tefal còn được phủ một lớp sơn trắng xanh độc đáo; tạo điểm nhấn riêng mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở những chiếc bàn ủi Durilium Airglide của Tefal.

Tefal Smart Protect là sản phẩm bàn ủi hơi nước cao cấp trong dòng Durilium Airglide; với công suất lên đến 2600W cùng dung tích bình chứa 300ml; người dùng có thể sử dụng liên tục trong vòng 30 phút mà không sợ gián đoạn. Đúng như tên gọi của mình; Tefal Smart Protect có khả năng tự thiết lập nhiệt độ tối ưu thích hợp cho từng loại vải; và tự ngắt điện khi không sử dụng; không chỉ bảo vệ ngôi nhà khỏi nguy cơ cháy nổ mà còn giúp việc chuẩn bị trang phục nhanh chóng và đẹp mắt.

Bàn ủi hơi nước Tefal với công nghệ Durilium Airglide đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Home & Cook; của Công ty cổ phần Quạt Việt Nam và tại các cửa hàng điện máy gần nhà bạn. Chỉ với 2.200.000 đồng, người tiêu dùng có thể sở hữu ngay bàn ủi hơi nước Tefal Smart Protect với công nghệ mặt đế Durilium Airglide

Tiếp Thị Gia Đình

Bình luận