321 Action và những nhà đồng hành có tâm

Đóng góp vào thành công của 321 Action 2018, không thể không nhắc đến sự đồng hành từ những ngày đầu cuộc thi từ các nhà tài trợ có tâm.

Cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018 vừa khép lại với một đêm chung kết nhiều cảm xúc. Để cuộc thi thành công tốt đẹp, ngoài những nỗ lực không ngừng của Ban tổ chức; không thể không nhắc đến sự đồng hành từ những ngày đầu cuộc thi từ các nhà tài trợ; ứng dụng Bloomer, bao cao su LifeStyles, mỹ phẩm Kosé, LG Vina, Organique, giày Shooz, tạp chí Harper’s Bazaar, Her World, Tiếp Thị & Gia Đình và sản phẩm gia dụng Seventh Generation.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước gian hàng của Bloomer – ứng dụng truyền cảm hứng dành cho những người phi thường nhưng nghĩ mình bình thường

Với 4 đề tài gồm Thời trang, Tình yêu, Gia đình hiện đại và Quan trọng là thần thái; các nhà làm phim trẻ đã thành công trong việc khéo léo lồng ghép hình ảnh và thông điệp của các nhà tài trợ; vào trong tác phẩm dự thi của mình. Điều này giúp các đội thi không chỉ thỏa sức sáng tạo nội dung kịch bản; mà còn giúp các nhà làm phim làm quen với tác phong làm phim hiện đại; kết hợp giữa tính thương mại và nghệ thuật, để tiếp tục phát triển sự nghiệp điện ảnh sau này.

Quầy trưng bày của mỹ phẩm Kosé

Là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi phim ngắn 321 Action 2018; Bloomer hân hạnh mang đến Respect. Đây là một trong những dự án đầu tiên của ứng dụng giải trí xã hội Bloomer. Bloomer tin rằng ai trong chúng ta cũng có những câu chuyện chưa kể; ai cũng có những quan điểm và lí tưởng sống có thể lay động tất cả mọi người.

Bằng những câu chuyện của những con người phi thường trong dự án Respect; Bloomer tin bạn cũng sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho riêng mình.

Nhà sáng lập ứng dụng Bloomer phát biểu tại Lễ trao giải

Phát biểu tại Lễ trao giải 321 Action, ông Phil Trần, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Nhà sáng lập ứng dụng Bloomer chia sẻ:

“321 Action là một cuộc thi có ý nghĩa rất lớn, tạo cho các bạn trẻ cơ hội làm phim; hiện thực hóa ý tưởng và ước mơ của mình. Theo tôi, hình thức phim ngắn là một lựa chọn đúng đắn; cho những bạn trẻ muốn bước vào lĩnh vực điện ảnh trong tương lai. Bởi vì, những điều kiện giúp làm ra một bộ phim ngắn về mặt kinh phí, thời gian lẫn công sức đều ở quy mô vừa phải; khả thi hơn nhiều so với một bộ phim điện ảnh thực sự; nhưng vẫn dủ đảm bảo mang đến cho các bạn những trải nghiệm cần thiết để hiểu về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình làm phim. Từ đó, các bạn có thể có cho mình nhiều kinh nghiệm thực tiễn để bắt đầu chạm tới giấc mơ điện ảnh của mình. Đó cũng chính là tinh thần mà Blommer muốn truyền tải đến nhiều bạn trẻ thông qua cuộc thi này.

Anh Trần Hoàng Huy – đại diện Nhà tài trợ LifeStyles

Đồng ý với quan điểm đó, anh Trần Hoàng Huy, đại diện của nhà tài trợ LifeStyles, cho biết thêm:

“Tại Việt Nam, tuyên truyền về tình dục an toàn không phải là một việc xấu hay bị cấm; nhưng do định kiến của nhiều người, vấn đề này vẫn bị xem là nhạy cảm. Thông qua những bộ phim ngắn của cuộc thi, chúng tôi mong muốn những kiến thức về tình dục an toàn; sẽ được lồng ghép một cách khéo léo, tác động đến nhiều người, đặc biệt là giới trẻ”.

Nhóm Viseur – đội ngũ thực hiện bộ phim ngắn Đền một ước mơ “bội thu” nhất đêm trao giải với 5 giải thưởng Vàng

321 Action 2018 là cuộc thi làm phim ngắn dành cho các bạn trẻ yêu thích làm phim do Sun Flower Media tổ chức. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội và thử thách cho các nhà làm phim trẻ; khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm, mà còn là nơi tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ tại Việt Nam. Sau hơn 3 tháng diễn ra, cuộc thi đã kết thúc bằng một đêm chung kết và trao giải nhiều cảm xúc tại Nhà hát Thành phố; với giải thưởng lần lượt thuộc về các chủ nhân như sau:

– Giải Vàng Phim ngắn 321 Action 2018/Gold Film Award: Đền một ước mơ
– Giải Bạc Phim ngắn 321 Action 2018/ Silver Film Award: Shadow of the Muse
– Giải Đồng Phim ngắn 321 Action 2018/ Bronze Film Award: Em ổn rồi!
– Đạo diễn Vàng 321 Action 2018/ Gold Film Director Award: Đền một ước mơ
– Nữ diễn viên Vàng 321 Action 2018/ Gold Actress Award: Hồ Thu Anh trong phim Đền một ước mơ
– Nam diễn viên Vàng 321 Action 2018/ Gold Actor Award: Trần Phúc Thịnh trong phim Lạc tâm
– Giải Trang phục Vàng 321 Action 2018/ Gold Consumer Award: Đền một ước mơ
– Giải Camera Vàng 321 Action 2018/ Gold Cinematography Award: Đền một ước mơ
– Giải Khán giả bình chọn Phim ngắn 321 Action 2018/ People’s Choice Award: Real love
– Giải Phim triển vọng 321 Action 2018/ Promising Award: Bảy ngày hẹn hò; Tối, Lạc Tâm, Tình em gái duyên em trai